KHI TÔI KHÔNG CHECK ĐƯỢC MVD TẠI VN THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO?
Trong trường hợp bạn đã ghi đúng mã khách hàng, nhưng vẫn không check được mã vận đơn update hàng ngày của ANN rất có thể hàng của bạn đã rơi vào một trong các trường hợp sau đây:
 
1. Shop ghi gửi hàng viết sai mã KH của bạn.
2. Mã vận đơn bị rách, nhòe, ướt.
3. Đơn vị vận chuyển mã hóa thông tin khách hàng, ANN Express chỉ có thể nhìn thấy mã vận đơn mà không nhìn thấy mã KH của bạn. Ví dụ: SF Express là đơn vị thường xuyên mã hóa khách hàng.
 
Cách khắc phục: Vào mục HÀNG KHÔNG TÊN:
 
 - Trường hợp 1. Khi bạn tìm thấy đơn hàng của mình ở mục này, vui lòng ấn nhận đơn và tạo một đơn hàng. Thời gian trên đơn chính là thời gian bạn nhận đơn. Vui lòng báo bộ phận kế toán của ANN Express để kho HN trả hàng cho bạn.
 
- Trường hợp 2. Nếu bạn không tìm thấy đơn hàng của mình ở mục HÀNG KHÔNG TÊN, tuy nhiên kuaidi100.com đã báo có người ký nhận, vui lòng liên hệ người bán để biết được món hàng của mình thực tế đang nằm ở đâu. Lúc này, có hai khả năng, một là đơn vị VC nội địa TQ đã phát nhầm hàng của bạn tới kho khác nhưng vẫn tự động ký nhận trên hệ thống taobao (Vậy bạn cần liên hệ người bán để kiểm tra, nếu kho ANN đã nhận hàng sẽ có dấu đóng ANNA xác nhận việc đã nhận hàng từ đơn vị VC nội địa TQ), hai là shop đã thay đổi mã vận đơn thành một mã vận đơn khác để phát hàng cho bạn.
 
Trân trọng cám ơn Qúy khách hàng đã lựa chọn dịch vụ Ký gửi hàng Trung Quốc - Việt  Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho Qúy khách một dịch vụ hàng hóa tốt nhất, đồng hành cùng Qúy khách trên con đường thịnh vượng và phát triển!